Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh tại Hà Nội

10730

Ly hôn thuận tình là trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảm đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con.

Nói một cách rõ hơn thì ly hôn thuận tình được áp dụng cho trường hợp hai vợ chồng cùng đồng ý ly hôn, đã thỏa thuận giải quyết với nhau về các vấn đề tài sản, con chung và không có tranh chấp gì.

Dịch vụ ly hôn thuận tình
Dịch vụ ly hôn thuận tình

1: Điều kiện tiến hành thủ tục thuận tình ly hôn

Về điều kiện thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình cần đáp ứng các điều kiện về mặt nội dung, hình thức, điều kiện về sự thỏa thuận các bên về vấn đề ly hôn… cụ thể:

– Hai bên thật sự tự nguyện ly hôn;
– Hai bên đã thỏa thuận được với nhau về việc chia hoặc không chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con;
– Sự thỏa thuận của hai bên về tài sản và con trong từng trường hợp cụ thể này là bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con;
– Đối với trường hợp các bên chỉ tranh chấp một trong các vấn đề về tài sản, nuôi con, tình cảm. Tòa án sẽ giải quyết tranh chấp theo thủ tục chung về ly hôn đơn phương.

Xem thêm dịch vụ tại MULTI LAW
Luật sư chuyên giải quyết hôn nhân và gia đình, tranh chấp đất đai, tài sản, thừa kế.
Gọi ngay:
 0989 082 888

2. Hồ sơ giấy tờ quan trọng trong ly hôn thuận tình ?

– Về sổ hộ khẩu: Bạn phải sổ hộ khẩu công chứng bản gốc trong vòng 6 tháng,Trong trường hợp bạn không giữ sổ hộ khẩu gốc thì chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thủ tục cho bạn.
– Về giấy khai sinh của con: Phải có giấy khai sinh bản sao công chứng, con từ trên 7 tuổi phải lấy nguyện vọng của con. Trường hợp mất giấy khai sinh của con chúng tôi sẽ tư vấn làm thủ tục cho bạn.
– Về giấy chứng nhận kết hôn: Bạn phải có giấy chứng nhận kết hôn bản gốc, trường hợp bạn thất lạc, mất giấy chứng nhận kết hôn, chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thủ tục cho bạn.

Về xác nhận nơi cư trú của người yêu cầu và người cùng yêu cầu: Bạn ra công an phường/xã để xác nhận nơi cư trú của 2 người đang sinh sống, trường hợp không xác nhận được, gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn bạn làm thủ tục.

Trong trường hợp khó khăn về vấn đề thủ tục, giấy tờ, hoặc thiếu giấy tờ bạn hãy gọi 0989.082.888 để được xử lý nhanh chóng, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp được bạn trong mọi trường hợp.

3. Nộp hồ sơ ly hôn tại Công ty Luật Multi Law ?
Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hoặc bạn chưa biết thủ tục hồ sơ cần những gì, thiếu những giấy tờ nào để gửi cho chúng tôi ! Hãy nhấc máy và gọi 0989.082.888 để được chúng tôi trả lời cho bạn đầy đủ giấy tờ thủ tục và xử lý trường hợp của bạn cực kỳ nhanh gọn.

4. Phí dịch vụ ly hôn thuận tình ?

Thay vì tham khảo nhiều nơi, gọi cho chúng tôi hoặc gửi phản hồi trong hộp thư hỗ trợ để chúng tôi có thể trả lời bạn về chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh nhất của chúng tôi, thủ tục ly hôn thuận tình trọn gói và chi phí thấp nhất hiện nay.

5. Thời gian giải quyết

Thông thường, tổng thời gian giải quyết ly hôn đối với trường hợp thuận tình ly hôn có thể sẽ được thực hiện trong thời hạn 130 ngày. Việc nhanh hay chậm là ở thời gian tòa án giải quyết tùy trong từng trường hợp khác nhau.

–> Nhưng đến với chúng tôi: Luật Sư chắc chắn giúp được bạn nhanh chóng có giấy quyết định ly hôn của Tòa án trong thời gian ngắn nhất.

Mọi thông tin hồ sơ giấy tờ vui lòng gửi về văn phòng công ty luật MULTI LAW tại Hà Nội.
Bạn hãy nhấc máy và gọi điện đến 0989.082.888 hoặc gửi qua hộp thư hỗ trợ. chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề và thủ tục mà bạn đang gặp phải. Với các đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và tính chuyên nghiệp bởi Liên đoàn Luật Sư Hà Nội.
----------------------------------------
CÔNG TY LUẬT MULTI LAW
Trụ sở 1: Tầng 5, Số 1, Phố Đỗ Hành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Trụ sở 2: Tầng 20, phòng 2004, tòa A2, chung cư HD Mon, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0989.082.888
Email: luatsu@luatmultilaw.com

Xem thêm: thủ tục ly hôn, ly hôn trọn gói, Ly hôn đơn phương trọn gói, Ly hôn thuận tình trọn gói, Ly hôn có yếu tố nước ngoài, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, công ty luật uy tín tại Hà Nội.