Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh tại Hà Nội

32201

Ly hôn đơn phương là là sự chấm dứt mội quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của một bên (Vợ hoặc chồng)

1. Điều kiện ly hôn đơn phương

Theo Điều 56- Luật Hôn nhân và gia đình 2014 thì điều kiện để Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương nếu có căn cứ sau:

– Vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài.
– Vợ hoặc chồng bị Tòa án tuyên bố mất tích.
– Vợ hoặc chồng bị bệnh tâm thần hoặc bệnh khách không thể nhận thức, làm chủ hành vi, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do vợ, chồng của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tình thần của họ.

Lưu ý: Đối với ly hôn đơn phương là Nam trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì không có quyền yêu cầu ly hôn.

Xem thêm dịch vụ tại MULTI LAW
Luật sư chuyên giải quyết hôn nhân và gia đình, tranh chấp đất đai, tài sản, thừa kế.
Gọi ngay:
 0989 082 888

2. Hồ sơ giấy tờ quan trọng trong ly hôn đơn phương ?

– Về sổ hộ khẩu: Bạn phải sổ hộ khẩu công chứng bản gốc trong vòng 6 tháng,Trong trường hợp bạn không giữ sổ hộ khẩu gốc thì chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thủ tục cho bạn.
– Về giấy khai sinh của con: Phải có giấy khai sinh bản sao công chứng, con từ trên 7 tuổi phải lấy nguyện vọng của con. Trường hợp mất giấy khai sinh của con chúng tôi sẽ tư vấn làm thủ tục cho bạn.
– Về giấy chứng nhận kết hôn: Bạn phải có giấy chứng nhận kết hôn bản gốc, trường hợp bạn mất, thất lạc giấy chứng nhận kết hôn, chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thủ tục cho bạn.

Về xác nhận nơi cư trú của bị đơn: Bạn ra công an phường/xã để xác nhận nơi cư trú của bị đơn đang sinh sống, trường hợp không xác nhận được, gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn bạn làm thủ tục.

Trong trường hợp khó khăn về vấn đề thủ tục, giấy tờ, hoặc thiếu giấy tờ bạn hãy gọi 0989.082.888 để được xử lý nhanh chóng, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp được bạn trong mọi trường hợp.

3. Nộp hồ sơ ly hôn tại Công ty Luật Multi Law ?
Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hoặc bạn chưa biết thủ tục hồ sơ cần những gì, thiếu những giấy tờ nào để gửi cho chúng tôi ! Hãy nhấc máy và gọi 0989.082.888 để được chúng tôi trả lời cho bạn đầy đủ giấy tờ thủ tục và xử lý trường hợp của bạn cực kỳ nhanh gọn.

4. Phí dịch vụ ly hôn đơn phương ?

Thay vì tham khảo nhiều nơi, gọi cho chúng tôi hoặc nhắn trực tiếp trong hộp chat hỗ trợ để chúng tôi có thể trả lời bạn về chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh nhất của chúng tôi, thủ tục ly hôn đơn phương trọn gói và chi phí thấp nhất hiện nay.

5. Thời gian giải quyết

* Theo quy định của Tòa án về việc ra quyết định cho trường hợp ly hôn đơn phương:
+ Thời hạn xét xử theo Tòa án: Từ 04 đến 06 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án.
+ Thời hạn mở phiên tòa: Từ 01 đến 02 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử.

–> Nhưng đến với chúng tôi: Luật Sư chắc chắn giúp được bạn nhanh chóng có giấy quyết định ly hôn của Tòa án trong thời gian ngắn nhất.

Mọi thông tin hồ sơ giấy tờ vui lòng gửi về văn phòng công ty luật MULTI LAW tại Hà Nội.
Bạn hãy nhấc máy và gọi điện đến 0989.082.888 hoặc gửi qua hộp thư hỗ trợ. chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề và thủ tục mà bạn đang gặp phải. Với các đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và tính chuyên nghiệp bởi Liên đoàn Luật Sư Hà Nội.
----------------------------------------
CÔNG TY LUẬT MULTI LAW
Trụ sở 1: Tầng 5, Số 1, Phố Đỗ Hành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Trụ sở 2: Tầng 20, phòng 2004, tòa A2, chung cư HD Mon, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0989.082.888
Email: luatsu@luatmultilaw.com

Xem thêm: thủ tục ly hôn, ly hôn trọn gói, Ly hôn đơn phương trọn gói, Ly hôn thuận tình trọn gói, Ly hôn có yếu tố nước ngoài, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, công ty luật uy tín tại Hà Nội.